Thông tin giỏ hàng

Tổng tiền 0 đ
VANG SỐ CHỈNH CƠ KM - 500 FX
  • Giá Bán: 0đ
  • Thương hiệu
  • Trang thái:

Một dàn karaoke chuyên nghiệp và trọn bộ đầy đủ phải bao gồm các thiết bị âm thanh như vang, main công suất, micro,.... Để âm thanh trong hơn và chống hú rít khi hát thì đó là nhiệm vụ chính của vang số. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vang số và dòng vang được mọi người yêu thích và tin dùng thì không thể không nhắc đến vang số chỉnh cơ KM - 500FX.

Vang số chỉnh cơ KM - 500FX để xử lý tín hiệu ổn định cho chất âm hoàn hảo nhờ tích hợp chip xử lý 48Bit DSP mạnh mẽ của vang số.

KM - 500FX còn hỗ trợ nhiều cổng kết nối micro (3 trước, 1 sau) và còn hỗ trợ các cổng  kết nối Bluetooth - Optical - AUX1/AUX2. Bên cạnh đó, vang còn có màn hình LCD hiển thị các kiểu kết nối và các chế độ hiệu ứng âm thanh.

Nhờ xử lý âm thanh vượt trội mà vang số KM - 500FX có thể chủ động xử lý các tình huống phát nhạc từ đầu phát karaoke.

KM - 500FX được tích hợp Board chống hú nên giúp cho âm thanh phát ra được trong trẻo, vang vọng hơn, không hề có tiếng rè, tiếng rú rít.

Không chỉ có vậy, KM - 500FX còn có hệ thống tự chỉnh hoặc kết nối với máy tính để tinh chỉnh bằng phần mềm linh hoạt và thông minh vì vậy mà âm thanh phát ra sẽ rất êm tai.
Với những ưu điểm vượt trội cũng như tính năng đặc biệt vốn có, KM - 500FX xứng đáng để bạn sở hữu ngay và phối ghép với bộ dàn âm thanh hoàn chỉnh của gia đình bạn.